Album Đơn Sơ: Nét chấm phá mới trong sự nghiệp âm nhạc của Hà Lê

Ca sĩ Hà Lê chính thức trở lại đường đua âm nhạc với album “Đơn Sơ” gồm 8 bản ballad nhẹ nhàng, dung dị. Được biết đến là một nghệ sĩ với phong cách âm nhạc đa dạng nhiều màu sắc, song Hà Lê khẳng định đây là “bước ngoặt” lớn trong sự nghiệp âm nhạc của anh.

Từ một rapper theo phong cách bụi bặm, đầu đội snapback, Hà Lê đã được công chúng khán giả biết đến nhiều hơn qua dự án Trịnh Contemporary – thử nghiệm hát nhạc Trịnh với âm nhạc điện tử ứng tác. Hà Lê không chỉ đơn thuần hát mà còn làm mới Trịnh, anh tạo ra một không khí và cách tiếp cận, thưởng thức nhạc Trịnh mới cho công chúng qua những tiết tấu sôi động, tươi vui và hiện đại hơn. Tuy nhiên, trở lại với album Đơn Sơ lần này – Hà Lê đã thử thách bản thân ở một thể loại âm nhạc không phải sở trường của mình, đó là ballad.

“Đơn Sơ” được hiểu theo một cách tinh tế, là một lựa chọn đầy cố ý để lột tả bản chất, giá trị cốt lõi của âm nhạc mà không cần đến sự rườm rà hay phô trương. Cái tên mang theo thông điệp của một trái tim biết yêu thương và trưởng thành, qua cái nhìn nghệ thuật.

Album phòng thu thứ 2 của Hà Lê gồm 8 bài nhạc ballad

Tất cả 8 bài hát trong album này đều là các bản nhạc ballad nhẹ nhàng, được chắt lọc, gói gọn qua những lát cắt về một Hà Nội thu nhỏ. Anh muốn mang trọn vẹn cảm xúc chân thật, sâu sắc nhất qua từng câu hát, chạm đến trái tim của những con người biết đón nhận vẻ đẹp của âm nhạc và tình yêu cuộc sống.

Những bản phối dễ nghe nhưng được đầu tư trau chuốt về mặt kỹ thuật, mỗi yếu tố đều được chọn lựa và xử lý một cách khéo léo, tinh tế. Đó là sự khẳng định dẫu cho tồn tại với sự giản lược, âm nhạc vẫn có thể vô cùng phong phú và gợi mở, khơi gợi một sự tương tác sâu sắc và ý nghĩa với người nghe, thể hiện được tài năng và tâm hồn của người nghệ sĩ.

Trước đó, 2 trong số 8 ca khúc của album Đơn Sơ đã được nam ca sĩ đầu tư sản xuất MV (Music video) là Món Quà và I Will Call It Love. Cả 2 ca khúc đều đem đến cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới – trưởng thành, an tĩnh, nổi bật những thay đổi và vẻ đẹp của người đàn ông sau khi có gia đình, biết yêu thương và cảm ngộ với những điều nhỏ bé trong cuộc đời.

Thông qua album lần này, Hà Lê chia sẻ, anh không chỉ mong muốn mang những chiêm nghiệm lẫn trải nghiệm của mình đi sâu vào âm nhạc, dùng thứ chất liệu âm nhạc đời thường đó truyền tải những điều tích cực, những ánh sáng hy vọng về cuộc sống tươi đẹp đến với khán già mà còn đánh dấu một điểm chấm phá mới trên con đường âm nhạc của mình. Đặc biệt anh nhấn mạnh: “Đối với một người nghệ sĩ thì mình phải luôn làm mới bản thân và đón nhận thử thách.”

Lorem ipsum dolor sit amet, conse ctetuers adipiscing eli sed diam nonum nibhie…

About Us

Download APP

apple-store
google_play
© 2021 ovatheme. All Rights Reserved.