Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT ĐỐI VỚI NGƯỜI DÙNG WEBSITE

Cập nhật lần cuối: Tháng 03/2024

 1. TỔNG QUAN VỀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ AN TOÀN DỮ LIỆU CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng là các chính sách được đưa ra bởi Công ty CP Truyền Thông & Sự Kiện Backstage (sau đây gọi tắt là “Backstage” hoặc “Chúng tôi”), công ty chủ quản của website https://mayshow.vn/ (sau đây gọi tắt là “MAYSHOW.VN”) về các quyền của Công ty CP Truyền Thông & Sự Kiện Backstage trong việc sử dụng các thông tin cá nhân của người sử dụng website https://mayshow.vn/.

​Người sử dụng (sau đây gọi tắt là “NSD”) MAYSHOW.VN bao gồm:

 • Những người chỉ xem/sử dụng MAYSHOW.VN mà không đăng ký một tài khoản chính thức;
 • Những người đăng ký một tài khoản chính thức trên nền tảng MAYSHOW.VN;
 • Các đơn vị được uỷ quyền bán vé của TVP sử dụng nền tảng MAYSHOW.VN.

NSD được yêu cầu đồng ý tất cả các điều khoản được đề cập ở dưới đây.

MAYSHOW.VN có thể sử dụng các dịch vụ của các bên thứ ba (như Facebook Login, Google Analytics) nhằm mục đích thống kê, kiểm soát tình trạng website, nâng cao trải nghiệm người dùng. NSD được yêu cầu đồng ý với các điều khoản dịch vụ cũng như chính sách và quyền riêng tư của các bên thứ ba này. Trong đa số các trường hợp, trình duyệt của NSD sẽ đảm bảo rằng các bên thứ ba sẽ chỉ có thể thu thập được các thông tin không định danh của họ.

1.1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là thông tin gắn với việc xác định danh tính của một người cụ thể. Theo đó, Công ty CP Truyền Thông & Sự Kiện Backstage lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của NSD tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).

1.2. Phạm vi sử dụng thông tin

MAYSHOW.VN và công ty chủ quản sẽ thu thập thông tin cá nhân của NSD nhằm phục vụ cho mục đích thống kê, kiểm soát tình trạng website, nâng cao trải nghiệm người dùng, quản lý cơ sở dữ liệu, và để xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).​​

Thông tin của NSD sẽ được bảo vệ tuyệt đối bên trong nội bộ và không hiển thị ra bên ngoài (hiển thị ra bên ngoài có nghĩa là hiển thị ngay trên website mà bất kể ai cũng xem được). MAYSHOW.VN sẽ sử dụng thông tin của NSD cung cấp để:

 • So sánh độ chính xác thông tin cá nhân của NSD trong quá trình kiểm tra với bên thứ ba;
 • Thống kê, thu thập, nghiên cứu thông tin nhằm tìm hiểu hành vi người dùng để phát triển kinh doanh, bao gồm nhưng không giới hạn:
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc, giải đáp thắc mắc của khách hàng;
 • Xử lý khiếu nại, thu phí & giải quyết sự cố;
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của người dùng.
 • Gửi thông tin cần thiết của chương trình cho NSD qua các kênh liên lạc cá nhân: email và số điện thoại, bao gồm nhưng không giới hạn:
 • Gửi vé điện tử đến NSD;​
 • Trao đổi mã mua vé lấy vòng vé tham gia chương trình MAY SHOW;
 • Thực hiện giao dịch thanh toán & gửi các thông báo trong quá trình giao dịch;
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình MAY SHOW đến Khách hàng;
 • Ngăn chặn các hành vi có nguy cơ rủi ro, bị xâm hại bất hợp pháp và đảm bảo tuân thủ đúng chính sách “Thỏa thuận người dùng”.

1.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của NSD sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của NSD tại MAYSHOW.VN sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của MAYSHOW.VN.

1.4. Cá nhân hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

NSD đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị – bao gồm MONSOONFESTIVAL và công ty chủ quản
 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với MAYSHOW.VN
 • Nhà tài trợ
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
 • Cố vấn tài chính, pháp lý
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng.
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

1.5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Để có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình, người sử dụng có thể liên hệ với đơn vị chủ quản của MAYSHOW.VN:

Công ty Công ty CP Truyền Thông & Sự Kiện Backstage

Địa chỉ: Số 43A, Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số Doanh nghiệp: 0108104540

Trụ sở văn phòng: Số 269 Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: hello@mayshow.vn

1.6. Phương thức và công cụ tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

NSD có quyền yêu cầu kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách chủ động chỉnh sửa thông tin trên MAYSHOW.VN.

Chúng tôi chỉ hỗ trợ xử lý các yêu cầu, khiếu nại liên quan đến xử lý kỹ thuật khi đặt và thanh toán tiền vé trên nền tảng phân phối vé chính thức của MAY SHOW là website bán vé MAYSHOW.VN. 

Mọi thắc mắc, khiếu nại khác liên quan đến Vé và Sự kiện, Khách hàng trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua: 

Email: hello@mayshow.vn

Fanpage: MAY SHOW

Hotline: 081 800 0389

Lưu ý:

 • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của NSD liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
 • Chính sách này phải được hiển thị rõ ràng cho NSD trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin. 
 • Website phải cung cấp chi tiết về giá hàng hóa, dịch vụ bằng VNĐ. 
 • Đối với website có đặt hàng trực tuyến:
 • Phải có cơ chế cho phép khách hàng rà soát, bổ sung, sửa đổi và xác nhận nội dung giao dịch trước khi sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến để gửi đề nghị giao kết hợp đồng.
 • Phải có cơ chế để khách hàng đọc và bày tỏ sự đồng ý riêng với các điều kiện giao dịch chung trước khi gửi đề nghị giao kết hợp đồng.
 • Đối với website có thanh toán trực tuyến:
 • ​Phải thiết lập cơ chế để khách hàng được rà soát và xác nhận thông tin chi tiết về từng giao dịch thanh toán trước khi thực hiện việc thanh toán.
 • Phải công bố trên website chính sách về bảo mật thông tin thanh toán cho khách hàng.
 • Các điều khoản được nêu ở trên quy định trong Nghị định 52/2013/NĐ-CP và/hoặc Nghị định 85/2021/NĐ-CP.
 1. THU THẬP THÔNG TIN TRỰC TIẾP 

2.1. Thông tin không định danh (Non-identifiable personal information)

Chúng tôi có toàn quyền thu thập các thông tin sau: 

 • Thông tin không định danh bao gồm (nhưng không giới hạn): Địa chỉ IP, thông tin về trình duyệt của NSD, thông tin định vị địa lý, thông tin về nguồn (traffic referer) dẫn đến dịch vụ của chúng tôi.
 • Những thông tin này thường được trình duyệt gửi tự động lên các website mỗi khi NSD truy cập và thường không thể sử dụng để xác minh danh tính của NSD. Chúng tôi có thể chủ động tra cứu các thông tin này bằng nhiều công nghệ khác nhau để phục vụ các mục đích (nhưng không giới hạn) như: nghiên cứu thói quen & nâng cao trải nghiệm người dùng, xử lý & khắc phục sự cố; bảo mật.

2.2. Thông tin định danh (Identifiable personal information)

 • Đối với các đơn vị ủy quyền bán vé: NSD phải nhập chính xác thông tin cá nhân của khách hàng mua vé vào hệ thống. Các thông tin này bao gồm (nhưng không giới hạn): Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Địa chỉ, Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu. Ngoại trừ email của người tạo sự kiện, tất cả các thông tin khác liên quan đến chương trình sẽ được hiển thị trực tiếp trên MAYSHOW.VN và mọi người đều có thể xem được các thông tin này, cho dù họ có đăng nhập hay không.
 • Đối với người tham dự chương trình: Khi NSD đăng ký tài khoản mới hoặc mua vé trên MAYSHOW.VN, NSD đồng ý cho phép chúng tôi sử dụng tất cả các thông tin mà NSD nhập vào. Các thông tin này bao gồm (nhưng không giới hạn): Họ và tên, địa chỉ email, mật khẩu, số điện thoại và các thông tin định danh khác.

2.3. Thông tin về tài khoản ngân hàng

Đối với các giao dịch trực tuyến được thực hiện thông qua website MAYSHOW.VN, chúng tôi không lưu trữ thông tin thẻ thanh toán của NSD. Thông tin tài khoản, thẻ thanh toán của NSD sẽ được các đối tác cổng thanh toán của chúng tôi bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế.

2.4. Cookie, Flash storage và các công nghệ tương tự​

Đây là các công nghệ giúp chúng tôi xác thực người đang sử dụng website MAYSHOW.VN, hoặc lưu trữ một số thông tin trên trình duyệt, máy tính, điện thoại của NSD dành cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng tôi có thể cài đặt nội dung và thời gian tồn tại cho các thông tin này. Các bên thứ ba (như Google Analytics, Facebook Login) được nhúng trong MAYSHOW.VN cũng có thể đặt nội dung & thời gian tồn tại cho các thông tin của riêng họ.

NSD có thể xóa hoặc cấm các công nghệ này, nhưng điều này có thể làm cho trang MAYSHOW.VN không thể sử dụng được.

 1. THU THẬP THÔNG TIN GIÁN TIẾP TỪ CÁC BÊN THỨ BA

Chúng tôi sử dụng một số hệ thống đăng ký/đăng nhập gián tiếp từ các bên thứ ba (rất phổ biến hiện nay trên thế giới) như: Facebook Login, Google Login. Khi NSD sử dụng các dịch vụ này, NSD đồng ý chuyển giao cho chúng tôi một cách tự nguyện quyền sở hữu các thông tin cá nhân từ các bên thứ ba này.

3.1. Đăng nhập Facebook

Nếu NSD chọn sử dụng Facebook Login, MAYSHOW.VN sử dụng các thông tin như tên NSD, email, ảnh profile cá nhân để giúp NSD đăng ký dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Chúng tôi sẽ không tự động gửi tin nhắn, đăng nội duug hay hình ảnh lên trang cá nhân của NSD.

Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ NSD lựa chọn “Cập nhật lên Facebook” nếu NSD muốn gửi một nội dung đặc biệt nào đó lên Facebook. Tuy nhiên chúng tôi sẽ luôn yêu cầu sự đồng ý của NSD trước (tick vào box đề đồng ý) trước mỗi lần gửi như vậy.

3.2. Đăng nhập bằng Google

Nếu NSD chọn sử dụng Google Login, MAYSHOW.VN sẽ sử dụng các thông tin như tên NSD, email, ảnh profile cá nhân để giúp NSD đăng ký dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chúng tôi sẽ không tự động gửi tin nhắn, nội dung hay hình ảnh lên trang cá nhân (Google Plus) của NSD.

Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ NSD lựa chọn “Cập nhật lên Google Plus” nếu NSD muốn gửi một nội dung đặc biệt nào đó lên Google Plus. Tuy nhiên chúng tôi sẽ luôn yêu cầu sự đồng ý của NSD trước (tick vào box đề đồng ý) trước mỗi lần gửi như vậy.

 1. SỬ DỤNG THÔNG TIN

4.1. Đối với Công ty CP Truyền Thông & Sự Kiện Backstage – đơn vị chủ quản tạo ra MAYSHOW.VN​

MAYSHOW.VN và công ty chủ quản có toàn quyền lưu trữ và sử dụng các thông tin cá nhân của NSD mỗi khi NSD truy cập vào hệ thống của chúng tôi bằng bất kỳ cách nào (ví dụ: điền form). Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin này dựa trên tinh thần tuân thủ pháp luật Việt Nam, cũng như tôn trọng tuyệt đối NSD.

Chúng tôi sử dụng thông tin của NSD nhằm mục đích:

 • So sánh độ chính xác thông tin cá nhân của bạn trong quá trình kiểm tra với bên thứ ba;
 • Thống kê, thu thập, nghiên cứu thông tin nhằm tìm hiểu hành vi người dùng để phát triển kinh doanh, bao gồm nhưng không giới hạn:
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc, giải đáp thắc mắc của khách hàng;
 • Xử lý khiếu nại, thu phí & giải quyết sự cố;
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của người dùng.
 • Gửi thông tin cần thiết của chương trình cho NSD qua các kênh liên lạc cá nhân: email và số điện thoại, bao gồm nhưng không giới hạn:
 • Gửi vé điện tử đến NSD;​
 • Trao đổi mã mua vé lấy vòng vé tham gia chương trình MAY SHOW;
 • Thực hiện giao dịch thanh toán & gửi các thông báo trong quá trình giao dịch;
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình MAY SHOW đến Khách hàng.
 • Ngăn chặn các hành vi có nguy cơ rủi ro, bị xâm hại bất hợp pháp và đảm bảo tuân thủ đúng chính sách “Thỏa thuận người dùng”;

Khi NSD mua vé hoặc đăng ký tham dự sự kiện, các thông tin cá nhân Backstage có thể tiếp cận, bao gồm:

 • Họ và tên, Địa chỉ email, Số điện thoại.
 • Các thông tin NSD nhập thêm vào trên Form đăng ký theo yêu cầu của đơn vị tổ chức.

4.2. Hiển thị thông tin chính thức ra bên ngoài

Thông tin của NSD sẽ được bảo vệ tuyệt đối và không hiển thị ra bên ngoài (hiển thị ra bên ngoài có nghĩa là hiển thị ngay trên website mà bất kể ai cũng xem được).

4.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân là thông tin gắn với việc xác định danh tính của một người cụ thể. Theo đó, Công ty CP Truyền Thông & Sự Kiện Backstage lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của NSD tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall). Chúng tôi sẽ không tự động gửi tin nhắn, nội dung hay hình ảnh lên trang cá nhân (Google Plus) của NSD.

Các thông tin cá nhân của NSD sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của NSD tại MAYSHOW.VN sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của MAYSHOW.VN.

 1. CHIA SẺ THÔNG TIN

Mô hình kinh doanh của chúng tôi KHÔNG phải là kinh doanh thông tin cá nhân; chúng tôi coi người dùng là yếu tố quyết định trong sự phát triển sản phẩm và tuyệt đối tôn trọng các thông tin này. Vì vậy, chúng tôi sẽ KHÔNG bán các thông tin này cho bất kỳ bên thứ ba nào, kể cả các hệ thống quảng cáo (lưu ý: điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ KHÔNG chia sẻ các thông tin người tham dự cho đơn vị tổ chức sự kiện trên MAYSHOW.VN). 

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, các thông tin này sẽ được chuyển giao cho một bên khác. Các trường hợp này bao gồm:

5.1. Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (Business Mergers and Acquisition)

Trong quá trình phát triển, đơn vị sáng tạo ra MAYSHOW.VN có thể được mua lại bởi một bên thứ ba. Thông tin của NSD có thể là một phần trong hợp đồng chuyển giao. Vì vậy NSD xác nhận và đồng ý rằng mọi chủ sở hữu khác (nếu có) của MAYSHOW.VN có toàn quyền quản lý các thông tin cá nhân của NSD trên MAYSHOW.VN.

5.2. Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Chúng tôi có thể cung cấp thông tin NSD nếu có yêu cầu của tòa án hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

 1. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

Tài khoản và mật khẩu tài khoản NSD là do NSD quản lý và chỉ có NSD mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình bằng tên đăng nhập và mật khẩu do NSD chọn. Do đó, NSD phải bảo mật kỹ mật khẩu. Công ty CP Truyền Thông & Sự Kiện Backstage không chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại, tổn thất phát sinh do NSD không tuân thủ quy định bảo mật này.

Trong trường hợp NSD muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, NSD có thể vào website và mục thông tin cá nhân để thay đổi các thông tin cá nhân. Trong trường hợp NSD quên mật khẩu, Thành viên dùng chức năng “Quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.

Trường hợp NSD nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, NSD phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với Ban Quản Lý Website qua địa chỉ email hello@mayshow.vn để được hỗ trợ.

NSD tuyệt đối không được có các hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi dữ liệu của MAYSHOW.VN. Trong trường hợp chúng tôi phát hiện NSD có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán thông tin cá nhân trái phép,… chúng tôi có quyền chuyển thông tin cá nhân của NSD cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.

MAYSHOW.VN có quyền thay đổi nội dung chính sách này vào bất kỳ thời điểm nào (chúng tôi sẽ ghi rõ lần cập nhật gần nhất trên trang này). Chúng tôi sẽ chủ động báo trước cho NSD, nhưng không bắt buộc.

 1. THÔNG TIN CỦA ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN MAYSHOW.VN

Để có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình, người sử dụng có thể liên hệ với đơn vị chủ quản của MAYSHOW.VN:

Công ty Công ty CP Truyền Thông & Sự Kiện Backstage

Địa chỉ: Số 43A, Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số Doanh nghiệp: 0108104540

Trụ sở văn phòng: Số 269 Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: hello@mayshow.vn

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng/ NSD phù hợp với mục đích đã nêu bên trên và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin và an toàn dữ liệu cho người sử dụng”.

Dự án Âm nhạc kết hợp Trải nghiệm Du lịch – Văn hóa độc đáo, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho mỗi “Thương Nhân” khi ghé chơi!

Thông tin

Liên hệ tài trợ

Liên hệ truyền thông