Trong thế giới nhộn nhịp, mỗi người giống như một “Thương Nhân” mang theo trong mình báu vật của ngàn vạn dạng hình của cảm xúc, những ký ức được lưu giữ tỉ mỉ và nằm lặng yên trong tâm hồn.

Những “Thương Nhân” ấy luôn khao khát tìm kiếm một nơi không chỉ trao đổi bằng vật chất hay những gì xa hoa, mà hơn hết, họ tìm kiếm một nơi “giao” đi chút thời gian để nhận lại những rung cảm của tình yêu, làm cho những nỗi niềm sẫm màu trở nên tươi sáng và nhẹ nhàng hơn. MAY là chốn bình yên ấy.

MAY, mỗi người có thể chạm đến vẻ đẹp văn hóa của từng vùng đất, cảm nhận được sự êm đềm từ thiên nhiên và đắm chìm trong những thanh âm nhịp nhạc, lạc bước trong dòng chảy của chính mình, tạm gác lại cuộc sống bận rộn để ngẫm nhìn vòng quay của nỗi nhớ niềm thương, vòng lặp của núi sông đất trời.

Âm nhạc ở MAY như những sợi chỉ màu kết nối thời gian và không gian, gắn kết những tâm hồn, mang lại nguồn cảm hứng bất tận – trở thành thành một “món hàng tinh tế và có giá trị” dành cho người “Thương Nhân”.

Sau mỗi cuộc “giao thương” tại MAY, cả những nhà thiết kế và “Thương Nhân” lại bắt đầu một chuyến hành trình tiếp theo của mình, mang theo “gói hàng” cảm xúc, hy vọng, và niềm tin,… sẵn sàng lan tỏa và làm ấm trái tim và tâm hồn của mọi người bằng tình yêu thương và sự sẻ chia.

là sự kết hợp hài hòa giữa giai điệu tinh tế, sâu sắc của âm nhạc – trải nghiệm độc đáo, ấn tượng của văn hóa, cảnh quan đất Việt – tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng tìm kiếm và khai phá những điều mới mẻ trên hành trình độc bản của mỗi người.

Melody – Giai điệu là trái tim của âm nhạc, là ngôn ngữ chung không biên giới, kết nối mọi người qua các bản nhạc, ca khúc. Giai điệu âm nhạc tại MAY chính là chìa khóa mang lại cảm xúc, và là nguồn cảm hứng bất tận cho cả nghệ sĩ lẫn khán giả.

Adventure – Khám phá, trải nghiệm những nét đẹp truyền thống văn hóa độc đáo, cảnh quan thiên nhiên mỗi nơi đặt chân đến, với tinh thần sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân, mở rộng tầm nhìn và kết nối cộng đồng.

Yearning – Khao khát,  nhiệt huyết theo đuổi đam mê, không ngừng nỗ lực để đạt được ước mơ, hướng tới những mục tiêu xa hơn và tìm kiếm những ý nghĩa sâu sắc trong từng trải nghiệm để tạo ra sự thay đổi tích cực cho cuộc sống của bản thân và cộng đồng.

MỤC ĐÍCH - Ý NGHĨA​

01. Tạo ra TRẢI NGHIỆM kết hợp Âm nhạc – Du lịch – Văn hóa KHÁC BIỆT,  để gắn kết, chia sẻ cảm xúc không chỉ bằng âm nhạc mà còn qua hoạt động trải nghiệm du lịch – văn hóa đặc sắc.

02. Tôn vinh những NÉT ĐẸP VĂN HÓA DÂN TỘC đặc sắc của Việt Nam, từ đó xây dựng, bồi đắp niềm tự hào và tình yêu với dân tộc, con người và quê hương.

03.Tạo ra sự ảnh hưởng tích cực đến sự PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG cho môi trường, xã hội nói chung và cho ngành sự kiện nói riêng.

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

Định hướng dự án trở thành chuỗi chương trình âm nhạc giải trí có sức ảnh hưởng và LAN TỎA GIÁ TRỊ VĂN HOÁ, DU LỊCH địa phương.

Góp phần đóng góp chung trong mục tiêu thúc đẩy sự phát triển kinh tế, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG của môi trường và xã hội.

ĐIỂM ĐỘC ĐÁO

Dự án trải nghiệm kết hợp
Âm nhạc – Du lịch – Văn hóa

Hành trình dự án được tổ chức
tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam

Sử dụng những biện pháp
tổ chức bền vững trong sự kiện

Dự án Âm nhạc kết hợp Trải nghiệm Du lịch – Văn hóa độc đáo,
tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho mỗi “Thương Nhân” khi ghé chơi

ÂM NHẠC

Thả mình vào không gian âm nhạc đậm chất thơ, nơi những giai điệu len lỏi vào tâm hồn, biến hóa những ngổn ngang bỗng trở nên nhẹ nhàng.

DU LỊCH

Khám phá cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, với tinh thần sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân, mở rộng tầm nhìn và cảm nhận những điều tuyệt diệu của sông núi mây trời.

VĂN HÓA

Hành trình trở về nguồn cội, nơi gặp gỡ và kết nối với những nghệ nhân tài năng, để cảm nhận vẻ đẹp diệu kỳ và sức sống mãnh liệt của giá trị truyền thống Việt Nam.

ĐỊA ĐIỂM

Các địa điểm có danh lam thắng cảnh đẹp, nổi tiếng về du lịch và có truyền thống văn hóa mang bản sắc riêng.
Mỗi chương trình sẽ được tổ chức tại 1 địa điểm khác nhau, diễn ra theo chuỗi hành trình trải dài trên khắp Việt Nam.
Khu vực tổ chức sự kiện tạo được không gian kết nối trọn vẹn âm nhạc, du lịch và văn hóa.

Dự án Âm nhạc kết hợp Trải nghiệm Du lịch – Văn hóa độc đáo, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho mỗi “Thương Nhân” khi ghé chơi!

Liên hệ tài trợ

Liên hệ truyền thông